CÔNG BỐ NHÀ PHÂN PHỐI DELL EMC TẠI VIỆT NAM

Thứ ba | 21.11.2017 | 00:02
Ngày 4/4/2017, Dell EMC Việt Nam công bố chỉ định Công ty TNHH Nền tảng Thông tin và Truyền thông (NT&T) làm nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp của Dell EMC tại Việt Nam.
 
 
Đại diện Dell EMC Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối cho Công ty NT&T, ngày 4/4/2017.
 

Theo đó, NT&T sẽ phân phối toàn bộ dải sản phẩm của Dell EMC, bao gồm các giải pháp lưu trữ, môi trường điện toán đám mây lai, trung tâm dữ liệu được định nghĩa bằng phần mềm, cơ sở hạ tầng hội tụ, nền tảng như là một dịch vụ (Platform as a Service – PaaS), phân tích dữ liệu, di động, mạng và an ninh mạng, các giải pháp máy chủ, bảo vệ dữ liệu…

Trực thuộc Dell Technology, Dell EMC là công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý dữ liệu. Trong khi đó, NT&T là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ áp dụng những công nghệ mới, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý lưu trữ dữ liệu để xây dựng một nền tảng CNTT linh hoạt và tin cậy cho hoạt động kinh doanh. NT&T có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, hệ thống đại lý, chiến lược kinh doanh marketing, quy trình quản lý và năng lực tài chính.

Cùng với việc công bố nhà phân phối mới, Dell EMC Việt Nam đã đồng thời giới thiệu hai giải pháp nổi bật của hãng đang được doanh nghiệp quan tâm. Đó  là giải pháp lưu trữ thông tin lâu dài (EMC SourceOne Email Management) và thế hệ tiếp theo của cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (VXRAIL).

EMC SourceOne Email Management là giải pháp lưu trữ dài hạn cho hệ thống E-mail, có thể giảm tải cho hệ thống E-mail bằng cách chuyển dữ liệu đã cũ, ít sử dụng sang hệ thống lưu trữ giá thành thấp hơn. Qua đó chi phí lưu trữ có thể giảm đến 50% và hiệu năng hệ thống được cải thiện đáng kể. Việc giảm kích thước cơ sở dữ liệu của hệ thống E-mail cũng làm cho quá trình sao lưu hệ thống hiệu quả và dễ dàng hơn.
 

Kết hợp với VMWare, VXRAIL của Dell EMC là sản phẩm hướng tới đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các chi nhánh của doanh nghiệp lớn. VXRAIL hội tụ tất cả nền tảng CNTT mà doanh nghiệp cần từ máy chủ đến lưu trữ, từ hạ tầng mạng đến ảo hóa, từ đám mây đến quản trị tập trung. Tất cả được định nghĩa bởi phần mềm và hội tụ chỉ trên một thiết bị duy nhất. VXRAIL cũng mang đến khả năng tùy biến cao, có thể mở rộng linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp dựa trên các chuẩn công nghệ thống nhất. Sản phẩm này cũng mang lại khả năng lưu trữ mở rộng không giới hạn lên đám mây của các nhà cung cấp phổ biến trên toàn cầu hiện nay như Amazon, Google, Microsoft hay VMWare và khách hàng sẽ được tiếp cận dịch vụ hỗ trợ cao cấp chính hãng 24/7 trên phạm vi toàn cầu.

Ô Lâu
 


” Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ HOSTING, VPS, CLOUD, EMAIL, SERVER ,CDN chuyên nghiệp tại Việt Nam ”